Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển Ổ Sách

Osach.net là một dự án cá nhân, toàn bộ số tiền do admin bỏ ra nhằm tạo sân chơi cho các bạn yêu viết lách cũng như sáng tạo nên những bức tranh/ảnh theo phong cách của riêng bạn. Cho đến này admin chưa hề thu lại một đồng lợi nhuận nào, mặt khác còn bỏ chi phí ra để thiết kế, duy trì hoạt động của website cũng như tặng thưởng để khuyến khích những thành viên có hoạt động tích cực trên website.

1. Bạn có cần đóng phí để đọc truyện và xem ảnh trên Ổ Sách?

Câu trả lời là không.

Mặc dù có những tác phẩm thiết lập tính phí theo mong muốn của tác giả, nhưng các bạn hoàn toàn có thể kiếm xu để trả phí thông qua nhiều hoạt động trên website mà không cần đóng thêm bất cứ khoản tiền nào.

2. Vì sao Ổ Sách mở Donation (Quyên góp)?

Do nguồn lực cá nhân có hạn, về tương lai lâu dài Ổ Sách cần thêm sự ủng hộ của mọi người để có thể duy trì và phát triển website. 

3. Bạn có nhất thiết phải Donate không?

Việc donate là không bắt buộc, cũng như số tiền donate không nhất thiết phải rất lớn. Dù bạn ủng hộ 5.000 hay 10.000 đồng thì đối với admin đó cũng là điều đáng quý, đáng trân trọng, và xin cảm ơn bạn đã ủng hộ cho chúng mình.

Và để tri ân tấm lòng của các bạn, admin xin tặng lại một khoản xu có giá trị quy đổi tương đương với số lượng donate của bạn:

100 xu = 10.000 VNĐ

Và bạn có thể sử dụng xu để mua những chương truyện, ảnh hay sản phẩm tính phí, cũng như ủng hộ tác giả mà bạn yêu thích.

4. Tiền donate của bạn sẽ dùng vào việc gì?

- Toàn bộ số tiền donate sẽ được sử dụng vào mục đích duy trì và nâng cấp website hỗ trợ cho việc đọc truyện, xem ảnh cũng như các hoạt động khác trên website.

- Hoặc dùng để tặng thưởng khuyến khích các thành viên hoạt động tích cực trong tháng, hay tổ chức những event của Ổ Sách.

5. Muốn donate thì phải làm như thế nào?

Soạn nội dung tin nhắn bao gồm:

Số ID + Tên tài khoản Ổ Sách + Nội dung cần nhắn
Ví dụ:
ID2 - July D Ami - Ung ho O Sach
Hoặc:
ID10 - Lac Anh - Minh ung ho O Sach

(Các bạn nhớ ghi ID và tên tài khoản của mình nhá)

Và chuyển khoản theo 2 cách:

- Thông qua ví Momo: 
- Thông qua tài khoản ngân hàng:

Số tài khoản: 31010000924048

Ngân hàng BIDV, chi nhánh Tp. HCM.

Chủ tài khoản: Nguyễn Thuỳ Dương


6. Ghi chú:

Trong vòng 3 ngày admin sẽ tiến hành chuyển xu cho người ủng hộ. 
Đề phòng trường hợp cú pháp chưa chuẩn, admin không xác định được người chuyển tiền thì nếu quá 3 ngày chưa nhận được xu thì các bạn liên hệ với admin nhá. 

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ
Trân trọng,
Admin Ổ Sách