Gót Sen Lấm Bùn

4005 167 31 15 N/A
Người đăng: Văn Ngữ
Thể loại: Truyện dài
Xếp hạng: Chưa có đánh giá
Tình trạng: Đang tiếp diễn
Trưởng thành: Có
Quốc gia: Việt Nam
Nguồn: Truyện sáng tác
Số chữ: 11607
Điểm fan: 0

0 Đề cử

Dương Bạch Liên vốn cho rằng nàng có một gia đình hạnh phúc, có cha mẹ yêu thương, có đại ca che chở, có em gái đáng yêu. Nhưng hóa ra, tất cả chỉ là một trò lừa dối, giả tạo. Những người thân mà nàng hết mực trân trọng, thậm chí chấp nhận hy sinh bản thân mình để bảo vệ họ lại chính là những kẻ đã giẫm những bước đầu tiên vào cuộc đời của nàng, đẩy nàng xuống bùn nhơ.

Dương Bạch Liên lại cho rằng nàng có một người chồng có thể nương tựa, dù kết hôn không tình yêu thì nàng cũng đã quyết tâm làm tròn bổn phận của một người vợ hiền. Thế nhưng người đàn ông mà nàng đã gọi là chồng lại là một kẻ hèn nhát, bệnh hoạn, sẵn sàng bỏ rơi nàng trong cơn hoạn nạn, chưa từng một lần dám vì nàng mà đứng ra chống đỡ, thậm chí, hắn còn không ngừng phản bội nàng, đào cho nàng những hố bùn bẩn thỉu.

Dương Bạch Liên cứ cho rằng nàng có một tình yêu đẹp, dù không thể đến được với nhau nhưng trong lòng nàng vẫn luôn giữ gìn tình yêu ấy thật cẩn thận. Nhưng đến cuối cùng nàng mới biết, tình yêu ấy ngay từ lúc bắt đầu vốn đã là những toan tính không hề đơn giản.

Dương Bạch Liên vốn là một tiểu thư khuê các xinh đẹp như một đóa hoa sen trắng. Nếu một ngày nào đó Dương Bạch Liên bị số phận đẩy đưa phải rơi xuống vũng bùn, bị chà đạp, dày vò đến tận cùng thì đóa sen trắng kia liệu có còn giữ được vẻ đẹp tinh khiết, tao nhã của mình?

Gót sen lấm bùn liệu có làm đóa Bạch Liên nhơ nhớp? Và những kẻ đã chà đạp đóa hoa sen trinh bạch kia rồi sẽ bị trừng phạt thích đáng ra sao? Mời các bạn cùng đọc truyện.


Đã có 0 người đánh giá
Nội dung: N/A
Văn phong: N/A
Hình thức: N/A
Đánh giá trung bình: N/A

Chương mới nhất

Chương đang đọc

   

Hiện có 1 người theo dõi

3 truyện - 0 album ảnh
26,2 K chữ - 0 ảnh
61 yêu thích - 335 lượt xem
Truyện cùng thể loại
43

Bạn cùng bàn muốn ở rể

Tuệ Ngọc.

1763 16 4 N/A

“Thanh xuân của tôi vốn dĩ không hề có cậu, nó ...

Đang tiếp diễn

123

Xuyên Sách Là Vì Để Gặp Cậu

TiểuNgư

1864 4 3 N/A

Cố Tiểu Thất xuyên vào sách, xuyên vào người có...

Đang tiếp diễn

179

Chuyện Trưởng Thành Của Đế Vương Nọ

Trần Hoài Thương

4101 10 7 3.0

Có một linh hồn thuần khiết – tức là cái loại t...

Đang tiếp diễn