Mở bán sách "Nhặt tình đan những sợi thương"


🌹 Món quà ý nghĩa nhân ngày gia đình Việt Nam🎁


"Nhặt tình đan những sợi thương" - một cuốn sách nghe rất "ngôn tình", nhưng lại không phải sách ngôn tình mà là cuốn sách viết về "gia đình" với những văn đong đầy chữ "thương". 


Ai nói "gia đình" thì không "tình" được nhở? Tình ở xung quanh tất cả chúng ta, từ cái ôm của mẹ, nụ cười của cha, đến những người thương yêu mà ta gọi là "nhà". Ở đó, nơi tình yêu được đan lại, dệt thành một chữ "thương".


Cuốn sách đầu tay của Ổ Sách mang tên "Nhặt tình đan những sợi thương", theo lời nhận xét của nhà văn Tống Phước Bảo: 


"Hầu hết các truyện ngắn đều chỉn chu, tròn trịa và có sự mới lạ của người trẻ viết. Lát cắt đa dạng, câu chuyện sinh động, giọng văn độc đáo. Mỗi một tác giả xuất hiện trong tập truyện đều tạo cho mình một mảnh đất riêng, ở đó họ tha hồ tung tẩy những mảng miếng, những cài cắm, và tự do truyền tải góc nhìn người trẻ với cuộc sống Gia Đình. Dường như Page Ổ Sách đã trình làng một tập truyện đúng chất chính thống và đậm đà hương vị. Kiểu như một món ngon trên bàn tiệc văn chương. Nó ngon bởi nó tươi mới, nó lạ lẫm, nhưng vừa vặn khẩu vị của bạn đọc. 


Chúng ta nói về thế giới phẳng, nói về thời đại 4.0, thì đây, một đại diện văn chương cho những biến chuyển phù hợp thời cuộc hiện nay. Văn chương bước ra từ cõi mạng, nhưng nghiêm cẩn và đầu tư đầy chất, đủ lượng. Tập truyện này, tin chắc chẳng thể thiếu trong kệ sách nhà bạn. Cũng có thể chính là món quà nói hộ tấc lòng của bạn dành cho chính gia đình của mình. Văn chương dù mạng hay đời thực luôn mang đến một giá trị nhân văn song hành cùng cuộc sống chúng ta. Mãi mãi đó luôn là nền tảng nguyên bản của văn chương."


Cuốn sách sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho tất cả chúng ta nhân ngày Gia Đình Việt Nam. 


🎁 Một tình yêu thương gói ghém trong 192 trang sách, kèm theo bookmark với 9️⃣5️⃣0️⃣0️⃣0️⃣đ.


🎁 Mười ba tình yêu thương chan đầy trong 13 chiếc postcard xinh xinh, có mã qr để lắng nghe phiên bản truyện audio qua giọng đọc ngọt ngào. Trọn bộ chỉ 3️⃣9️⃣0️⃣0️⃣0️⃣đ khi rinh kèm với sách.


👉 Inbox cho page hoặc admin để sở hữu cuốn sách và lan toả tình yêu thương tới tất cả mọi người bạn nhé! <3