Dự án xuất bản lần 2 - Chủ đề: Tái sinh - Làm lại từ những điều còn dang dở

Ở ĐÂY CÓ DỰ ÁN XUẤT BẢN!!!


📕Ổ Sách mời bạn tham gia dự án xuất bản sách chủ đề Tái sinh.


🌹Vậy là đã tròn một năm từ khi Ổ Sách ra mắt tập truyện ngắn đầu tay mang tên “Nhặt tình đan những sợi thương”. Hoà cùng không khí sôi nổi cuộc thi viết tiểu thuyết chủ đề Tái Sinh đang diễn ra, Ổ Sách kết hợp cùng Sbooks sẽ phát hành tập sách với chủ đề: Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở.


——


🪴 Đối tượng tham gia:

Các bạn yêu thích viết lách.


🪴 Yêu cầu về bản thảo:

- Là truyện ngắn/tản văn/tạp văn do tác giả tự sáng tác bằng tiếng Việt, trình bày đẹp, không có lỗi chính tả, không sử dụng icon và tuân thủ quy định của Ổ Sách (xem chi tiết tại https://osach.net/announcements/1).


- Nội dung có liên quan đến chủ đề “Tái sinh - làm lại từ những điều dang dở”. Không giới hạn bối cảnh, nhân vật, tác giả có thể tuỳ sức sáng tạo theo cảm nhận của mình về chủ đề. Tác phẩm cần tôn trọng thuần phong mỹ tục Việt Nam, không phản ánh chính trị, không đả kích tôn giáo, không bôi nhọ tổ chức hay bất cứ cá nhân nào.


- Tác phẩm chưa từng xuất bản sách, chưa từng đăng trên nền tảng viết lách nào ngoài Ổ Sách. Chấp nhận tác phẩm đã từng đăng trên tài khoản mạng xã hội cá nhân/blog cá nhân, nhưng cần ẩn/khoá/xoá bài viết trong thời gian tuyển bản thảo. Chấp nhận tác phẩm đã đăng báo in/tạp chí in (cần ghi rõ nếu tác giả gửi bài).


- Bản quyền tác phẩm thuộc về tác giả. Ổ Sách và Sbooks có quyền sử dụng tác phẩm để xuất bản và quảng bá cho dự án xuất bản.


- Tác phẩm được chọn in sẽ cam kết không đăng tải tác phẩm lên nền tảng viết lách khác trong và sau thời điểm sách chính thức phát hành 1 năm. Chấp nhận việc đăng trích đoạn lên trang cá nhân/blog/nhóm với dung lượng không quá 400 chữ.


- Dung lượng truyện ngắn từ 1500 tới 5000 chữ. Tản văn/Tạp văn từ 800 tới 1500 chữ.


- Mỗi tác giả được gửi tối đa 5 tác phẩm.


- Không chấp nhận tác phẩm sáng tác chung, có đồng tác giả.


- Tác phẩm không đạo nhái và sao chép từ tác phẩm của người khác.


- Tác giả có quyền rút tác phẩm đã đăng kí trước khi hết thời gian nhận bản thảo, nhưng phải thông báo với admin Ổ Sách về việc rút bản thảo của mình. Nếu không thông báo, Ổ Sách xin từ chối nhận bản thảo của tác giả trong những dự án sách tiếp theo.


- Bài qua sơ loại sẽ được đăng lên website Osach.net. 


📮 Cách thức gửi bản thảo:


Mời bạn gửi email về địa chỉ: 

banthao.osach@gmail.com kèm theo file bản thảo cùng thông tin cá nhân bao gồm:

- Họ và tên

- Bút danh (nếu có)

- Ngày tháng năm sinh

- Địa chỉ

- Số điện thoại

- Link facebook (nếu có)

- Link tài khoản Ổ Sách (nếu có)
🧧 Nhuận bút và quyền lợi tác giả:

Tác giả có bản thảo được chọn in sách sẽ nhận được nhuận bút 100.000 VNĐ và 1 cuốn sách. Kèm theo chiết khấu khi mua sách. 


🗓 Thời gian nhận bản thảo:


Từ ngày 26/6 tới hết 26/8/2022


Mọi chi tiết xin liên hệ với admin qua fanpage https://www.facebook.com/OSachCuaMeo/

Hoặc qua email: banthao.osach@gmail.com


Song song với dự án xuất bản này, Ổ Sách vẫn đang diễn ra cuộc thi viết tiểu thuyết chủ đề Tái Sinh, thời hạn nhận bài tới 6/12/2022 bạn nhé!

Link sự kiện: https://osach.net/events/tai-sinh-cuoc-thi-5

Bật mí là ngoài giải thưởng tiền mặt thì 3 tác phẩm đạt giải nhất nhì ba còn có cơ hội xuất bản sách nữa cơ. 


———


Chúc dự án sách của chúng ta thành công tốt đẹp.


Admin Ổ Sách