Hành Trình Vượt Qua Vũ Trụ Tu Tiên
0 Đề cử
Giới thiệu
Danh sách chương 1
Bình luận 5
Tóm lại cái này giống một cái tóm tắt hơn là một câu chuyện hoàn chỉnh, hãy thử triển khai sâu hơn ở mỗi đoạn. Như này có thể viết ra 1 phần khá lớn.
khoảng 1 năm - Chương 1: Hành Trình Mới Của Phàm Trần
Ít nhất thì đoạn này có thể kể ra hẳn một chương, không thể mỗi kể qua loa rằng nvc đã tập luyện này kia mà cho độc giả thấy được nvc đã cố gắng, luyện tập ra sao. Với cả không nên dùng những câu như “ mỗi lần tu luyện, anh đều cảm nhận… đến hết.” Nó sẽ vừa nhanh mà k để độc giả thấy được quá trình.
Nội dung thì không ý kiến gì, nhưng cách diễn đạt đi quá nhanh, chưa thể hiện được ngoại cảnh hay bất cứ thứ gì. Đại loại tác giả chỉ mới cho biết Phàm Trần bị xuyên không vào thân xác ai đó mà không biết lí do cụ thể, hoàn cảnh ra sao.
Dung lượng chương quá ngắn.
khoảng 1 năm - Chương 3: Thiên Địa Huyền Cơ
Dung lượng chương quá ngắn, tác giả chỉnh sửa lại. Dung lượng tối thiểu của một chương là 500 từ.
khoảng 1 năm - Chương 2: Hệ Thống Bá Chủ
Cấp 3 Mèo nhí nhố
Hiện có 0 người theo dõi
Cố Mộng Phù Hoa
Quỳnh Nga
627 3 3 N/A
Sự xui xẻo khiến hắn bị cô lập, dường như thần...
Đang tiếp diễn
Sương biếc
Tây Ngạn
1512 0 6 N/A
Ngày 28 tháng 10 năm XXXX, tận thế giáng xuống ...
Ta là thuần thú sư số một
Thiên Trường
458 0 2 N/A
Thánh nhân An Ninh vì bị vây công mà chết, khôn...
Tóm lại cái này giống một cái tóm tắt hơn là một câu chuyện hoàn chỉnh, hãy thử triển khai sâu hơn ở mỗi đoạn. Như này có thể viết ra 1 phần khá lớn.