Cẩu huyết

1020 7 4 4 N/A
Tác giả: Nguyệt Lưu Ly
Người đăng: Nguyệt Lưu Ly
Thể loại: Truyện ngắn
Xếp hạng: Chưa có đánh giá
Tình trạng: Hoàn thành
Trưởng thành: Có
Quốc gia: Việt Nam
Nguồn: Truyện sáng tác
Số chữ: 7200
Điểm fan: 1
Đọc từ đầu
1

0 Đề cử

Lương Sơn, người em họ của tôi. Em ấy đã tin tưởng Phạm An - một người con gái xa lạ. Dùng chính thanh kiếm do tôi rèn cho nó để đâm vào ngực chính tôi.
Em luôn khẳng khẳng rằng An là người yêu kiếp trước của mình. Và em đến với thế giới này để tìm và bảo vệ cô ta.
Còn tôi, người luôn ở bên và giúp đỡ em lại là một kẻ độc ác. Người đã ngăn cản hai bọn họ đến với nhau.
Gì vậy chứ! Có lẽ tôi là người mong hai tên đấy dính lấy nhau từ kiếp này sang kiếp khác ấy chứ.
- Ha haaaa! Tôi thật sự rất mong được chiêm ngưỡng khuôn mặt của anh khi biết được sự thật. Cảm ơn vì đã hoàn thành nốt công đoạn cuối cùng của lời nguyền. - Tôi nói và nhìn về phía hai con rối do mình tạo ra tặng cho Sơn khi em còn trong bụng mẹ.
Sau khi tôi ngã xuống và chút hơi thở cuối cùng. Tôi tự hỏi không biết Sơn sẽ có biểu cảm thế nào khi phong ấn của hai con rối bị hủy và nhớ ra mọi chuyện. Biết được rằng chính cậu ta đã g.i.ế.t c.h.ế.t chính người yêu kiếp trước của mình là tôi nhỉ?


Đã có 0 người đánh giá
Nội dung: N/A
Văn phong: N/A
Hình thức: N/A
Đánh giá trung bình: N/A

Chương mới nhất

Chương đang đọc

   

Hiện có 1 người theo dõi

5 truyện - 3 album ảnh
32,2 K chữ - 25 ảnh
136 yêu thích - 673 lượt xem
Nhận xét
Truyện cùng thể loại
670

Nuôi Rồng Dưỡng Già

9659 1 14 N/A

Cái gì? Chỉ là đi thám hiểm mà cô đạp phải vận ...

Hoàn thành

18+ 7

Dồn Dập

Tallky

286 1 1 N/A

Rối loạn lo âu hay hoang tưởng là vấn đề ...

Hoàn thành

614

Cuốn nhật kí bị bỏ quên (full) (210918)

July D Ami

18280 46 5 4.7

Oneshot, tình cảm, xuyên không, ngược, SE

Hoàn thành