Truyện Gia Đấu là gì? Top 100 truyện gia đấu hay nhất

Vào 31/05/2022


Truyện gia đấu là thế loại truyện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bộ tiểu thuyết về chủ đề này thường lột tả những “cơn sóng ngầm” trong những gia tộc lớn. Tuy nhiên, thể loại truyện này vẫn chưa được nhiều người biết đến nhiều. Vì vậy, trong bài viết này Ổ Sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn truyện gia đấu là gì và list 100 truyện gia đấu mà bạn nhất định không nên bỏ qua nhé!

Truyện gia đấu là gì?

Truyện gia đấu thường xoay quanh vấn đề gây dựng và phát triển các gia tộc quyền quý. Nội dung truyện thưởng kể về sự tranh chấp quyền lực, địa vị, tiền bạc hay tình yêu trong nội bộ gia tộc. Bên cạnh đó cũng có không ít chuyện nói về vấn đề tranh đấu của những gia tộc có cùng địa vị trong xã hội.

Những bộ tiểu thuyết gia đấu đa phần đều lấy bối cảnh là thời cổ đại. Các thành viên trong nội bộ gia tộc thường vì quyền lợi của bản thân mà đấu đá, hãm hại lẫn nhau. Do đó, ngôn từ trong truyện gia đấu cũng có nhiều điểm đặc trưng riêng so với các thể loại truyện ngôn tình khác.

Thông qua truyện gia đấu, độc giả sẽ thấy được một gia tộc với vẻ ngoài bình yên nhưng thực chất lại ẩn chứa nhiều bí mật động trời. Những thành viên trong gia đình vì quyền lực, vì quyền bạc mà chấp nhận hy sinh tình thân. Đến cuối cùng đổi lại chỉ là hai từ hối hận.

Ổ Sách - website đọc truyện gia đấu hay

Ổ sách là website cung cấp tất cả các thể loại truyện khác nhau, trong đó có truyện gia đấu. Tại đây, độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm những truyện gia đấu kinh điển của các tác giả nổi tiếng cũng như những truyện gia đấu mới của các tác giả trẻ. Tất cả các truyện trước khi được đăng lên Ổ Sách đều được kiểm duyệt kỹ càng.

Độc giả cũng không cần lo lắng về chất lượng của bản dịch cũng như nội dung truyện. Vì Ổ sách có một đội ngũ kiểm duyệt rất tận tình và tỉ mỉ. Đặc biệt, tại Ổ Sách, bạn có thể đọc truyện hoàn toàn miễn phí. Bạn vừa tiết kiệm được tiền lại có thể đọc được nhiều bộ tiểu thuyết khác nhau. 

Không những vậy, những bộ tiểu thuyết gia đấu trên Ổ Sách có nội dung rất đa dạng, câu từ hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi đọc những bộ đầu tiên đấy nhé.

Top 100 truyện gia đấu hay nhất tại Ổ Sách

Dưới đây là danh sách 100 truyện gia đấu mà bạn không nên bỏ qua tại Ổ sách:

 1. Làm dâu nhà giàu

 2. Tưởng Tuệ Nghi

 3. Trọng sinh tầm an

 4. Thế nào là hiền thê

 5. Thê tử của bạo quân

 6. Hầu môn kiêu nữ

 7. Xướng môn nữ hầu

 8. Giống như một giấc chiêm bao

 9. Đích nữ nhị tiểu thư

 10. Con đường sủng thê

 11. Đích nữ vô song

 12. Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế

 13. Xuân mang lưu luyến

 14. Tướng công viết giấy từ hôn đi

 15. Cô vợ giả mạo rất thần bí

 16. Tà vương không để vợ chạy thoát

 17. Con đường sủng phu sau khi sống lại

 18. Lão đại là nữ lang

 19. Cô vợ mới cưới của lục thiếu

 20. Đích nữ truyện ký

 21. ....

Nếu bạn muốn đọc thêm nhiều truyện gia đấu hay khác, hãy truy cập vào website Ổ Sách ngay nhé!

Truyện Cung Đấu là gì? Đặc điểm của truyện cung đấu

vào 31/05/2022

Giới thiệu sách

Nhắc đến truyện ngôn tình Trung Quốc, ta không thể không nhắc đến truyện cung đấu. Thể loại truyện này có một dấu ấn đặc biệt trong lòng người đọc. Bên cạnh đó, không ít truyện được chuyển thể thành phim khiến bao con dân điên đảo. Nhiều người thường hiểu nhầm, truyện cung đấu kể về việc tranh giành sự sủng hạnh của...

Taylor Vũ - Tiếp tục viết đến khi nào còn có thể

vào 02/03/2023

Tác giả Việt Câu chuyện người viết

Tuyển tập “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở” là cuốn sách thứ hai do Ổ Sách phát hành, là tập hợp những bài tản văn và truyện ngắn hay cho chính tác giả trên website Osach.net tham gia góp bút. Hôm nay, xin được giới thiệu tác giả Taylor Vũ, một tác giả 9x. Chúng ta cùng nghe tác giả bộc bạch nhé....