Bao giờ mới nhận ra?

4010 155 22 14 N/A
Tác giả:
Người đăng:
Thể loại: Truyện dài
Xếp hạng: Chưa có đánh giá
Tình trạng: Đang tiếp diễn
Trưởng thành: Không
Quốc gia: Việt Nam
Nguồn: Truyện sáng tác
Số chữ: 16606
Điểm fan: 0
Đọc từ đầu

0 Đề cử

Dấu "..." phải đi liền với từ phía trước nhé tác ơi. :leaves:

hơn 3 năm - Chương 7.

Tác ơi, sau dấu "," không viết hoa nhé. Có vài chỗ cậu nên chỉnh sửa lại, ví dụ: "pháp thuật" => "y thuật", "cơn đau chuyển biến tốt" => "cơn đau giảm đi" :maple_leaf:

hơn 3 năm - Chương 7.

Chương này tác giả sai lỗi nhiều ở cách dùng dấu câu theo quy định chính tả của Ổ Sách. Tác giả xem lại một số lượt rồi chỉnh sửa cho đúng quy định nhé.

hơn 3 năm - Chương 3.

@Vũ bạn vào nick của mình, gửi vào hộp thư của mình để liên lạc nhé.

hơn 3 năm - Chương 11.

@Dạ Xoa  Mình có thể liên lạc với bạn cụ thể như thế nào ạ?

hơn 3 năm - Chương 11.

@Dạ Xoa  Mình đã hiểu cảm ơn bạn nhé.

hơn 3 năm - Chương 11.

Xin lỗi vì để bạn chờ lâu, vì truyện có yếu tố lịch sử nên cần được duyệt kỹ. Ngoài lỗi sử dụng dấu câu (chấm phẩy sai chỗ) thì bạn nên hạn chế dùng số trong tác phẩm. (Xem chi tiết quy chuẩn chính tả tại đây: https://osach.net/announcements/3) Về nội dung lịch sử có một số điểm cần lưu ý:

 - Từ Trái Đất nếu so đúng thời gian trong truyện thì thời điểm đó chưa có, dùng từ thế là chưa chuẩn xác. Khái niệm Trái Đất phải từ những năm 1960 mới dần có.

 -Hải Thượng Lãn Ông là nhân vật lịch sử có thật, việc ông ở trên Thiên Đình hư cấu không hợp lý. Ông ấy tên thật là Lê Hữu Trác, danh y có tiếng của Việt Nam, Hải Thượng chỉ là tên hiệu thôi. Ông không đc phong thần gì cả.

 -Các chi tiết như chọc mèo nhà Trạng Quỳnh, rồi đến nhà Mạc Đĩnh Chi là không hợp lý. Việc để các nhân vật xuyên không đầu thai năm 1900 về những năm xưa gây ảnh hưởng đến lịch sử. Viết truyện về lịch sử cần tôn trọng các mốc lịch sử và hình tượng đúng của nhân vật. Nếu bạn vẫn muốn giữ cốt truyện có thể đổi tên nhân vật, còn nếu vẫn muốn giữ nhân vật thì phải sửa tình tiết để tôn trọng lịch sử hơn. Với những chương đã duyệt, Ổ xin gỡ xuống để bạn sửa và gửi duyệt lại sau khi đã chỉnh sửa nội dung phù hợp. Nếu còn gì muốn thảo luận thì bạn có thể inbox cho mình hoặc group Facebook của Ổ Sách.

hơn 3 năm - Chương 11.

   

Hiện có 9 người theo dõi

2 truyện - 9 album ảnh
25,9 K chữ - 179 ảnh
729 yêu thích - 8,3 K lượt xem
Truyện cùng thể loại
18+ 41

[Trinh thám] Con Quỷ Của Hôn Nhân

Sylvie09 (Sở Ninh Yến)

11965 49 30 N/A

Nhân vật chính: - Arvin: Người chồng. - Eugen...

Hoàn thành

18

Ông trùm

ngocnungocnu

402 2 1 N/A

Hắn là một ông trùm lạnh lùng vang danh trong g...

Đang tiếp diễn

451

Luyến Tình

Dạ Nhan

14795 46 23 5.0

Chín vạn năm trước, Úc Triều gia nổi loại, có m...

Đang tiếp diễn