[Vong Tiện] Thố Duyên

8579 65 23 N/A
Người đăng: Hoa Nhỏ Trong Sương
Thể loại: Truyện dài
Xếp hạng: Chưa có đánh giá
Tình trạng: Hoàn thành
Trưởng thành: Có
Quốc gia: Việt Nam
Nguồn: Truyện sáng tác
Số chữ: 35265
Đọc từ đầu

Thể loại: đam mỹ, sinh tử văn, băng thanh ngọc kiết võ công cao cường công x Tinh ranh lém lỉnh mưu mẹo đầy người thụ, Tiên quân Cơ x Thỏ tinh Tiện

CP Lam Vong Cơ x Ngụy Vô Tiện

Đây là fic lấy ý tưởng từ FMV và chưa có sự cho phép của tác giả, nếu ai đó thấy nội dung quen thuộc, xin hãy nhớ điều này. Thân ái, Yên Hoa cảm ơn chân thành.

*

Thế giới song song, vạn vật đều có thể tu luyện.

Rừng trúc sau Vân Thâm Bất Tri Xứ...

Vân Thâm Bất Tri Xứ là nơi Cô Tô Lam Thị ngự tại. Vân Thâm Bất Tri Sứ sương mù ẩn hiện, ẩn sâu núi rừng, có núi có sông, phong cảnh hữu tình nên mới có tên là Vân Thâm Bất Tri Xứ.

Rừng trúc ấy là tự nhiên mà có, một cơn gió thổi qua, lá cây xào xạc giao động, trút xuống một vài chiếc lá. Trên mặt đất, một đàn thỏ trắng tinh khiết chạy nhảy cùng nhau, vui đùa náo động. Giữa đám thỏ ấy là một chàng thiếu niên tầm mười bảy, mười tám tuổi, hắn mang một thân y phục trắng điểm hoa văn mây cuộn màu xanh lam, đôi mắt màu trà xinh đẹp, nốt ruồi dưới môi như ẩn như hiện. Hắn là Ngụy Anh tự Vô Tiện, là một con thỏ tinh tu luyện ngàn năm biến ảo thành người. Đang chơi đùa với lũ thỏ con bên cạnh, hắn chợt nghe thấy một tràng bước chân nhẹ nhàng vừa quen thuộc, vừa xa lạ. Quen thuộc vì hắn nhìn y lớn lên lại xa lạ vì hắn biết y nhưng y không biết hắn. Tiếng bước chân ngày càng rõ ràng, Ngụy Vô Tiện lẩm nhẩm tên y rồi biến ảo về nguyên hình:

- Lam Trạm...

Nguyên hình y là một chú tiểu bạch thỏ lông trắng, tai dài, mắt màu trà linh động, đuôi ngắn tròn một cục thật khả ái. Hắn trở về nguyên hình là vì không muốn gây sự chú ý cho y nhưng ai biết giữa một đám thỏ trắng chạy nhảy, ánh mắt y lại chỉ dừng trên người hắn. Đôi tay y to lớn, ngón tay thon dài, khớp cạnh rõ ràng, rất thích hợp đánh thất huyền cầm giờ đây đang nhẹ nhàng mà ôm lấy hắn. Khoảnh khắc ấy, cả người Ngụy Vô Tiện đều thầm nghĩ:

- Thôi xong!


Đã có 0 người đánh giá
Nội dung: N/A
Văn phong: N/A
Hình thức: N/A
Đánh giá trung bình: N/A

   

Hiện có 6 người theo dõi

3 truyện - 0 album ảnh
46,7 K chữ - 0 ảnh
90 yêu thích - 8,9 K lượt xem
Truyện cùng thể loại
18+

Xuyên Vào Làm Công Chúa Bị Thất Lạc

Uyên Vũ

84 0 3 3.0

Lucinda xuyên vào tiểu thuyết thành một nhân vậ...

Đang tiếp diễn

Tận Thế [Vạn Giới Dung Hợp]

๖ۣۜKong098

358 17 11 5.0

Thế giới vào năm 2020. Tận Thế bất ngờ ập xuống...

Đang tiếp diễn

Hôn Nhân - Kế Hoạch B [Tiểu thuyết Hàn]

Sồi Đỏ Team

909 73 8 5.0

Dù cho đã kết hôn với Terio Alte - người bạn th...

Đang tiếp diễn