Cây bút tiểu thuyết thú vị Cô Ba E

Vào 11/04/2022


Ổ Sách đã tổ chức cuộc thi Tái Sinh nhằm tìm ra những cây bút trẻ và đã tìm ra được rất nhiều cây bút tiềm năng và Cô Ba E chính là nhân tố ấy. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những kỉ niệm thú vị của cô nàng này trên con đường viết lách nảy nhé. 

Các thông tin cơ bản của Cô Ba E

Các thông tin cơ bản của Cô Ba E

Cô Ba E tên Trần Ngọc Bảo Trân, có bút danh tiếng anh là Triple E, sinh ngày11/04/1998 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. 

Về những sở thích cá nhân, Bảo Trân cho biết thích tâm sự, lắng nghe những chuyện tình ngọt đắng của mọi người xung quanh, cà phê tán gẫu, ăn vặt hàng quán lề đường với bạn bè. Và cô bạn cũng rất ghét bị cho leo cây, trễ giờ hay thất hứa. Cô bạn cho biết mình là một người luôn kiên trì, cố gắng trong mọi việc, không nản lòng bỏ cuộc giữa chừng.Và song song đó thì đôi khi cô bạn cũng nước đến chân mới nhảy, thiếu quyết đoán và đôi khi hơi chần chừ trong các quyết định quan trọng.

Hành trình viết lách của Cô Ba E

Tác phẩm dự thi Lam Tầm Địa Thổ tại cuộc thi Tái Sinh do Ổ Sách

Cô Ba E cho biết bản thân bắt đầu lấn thân vào việc viết lách khi mình 23 tuổi, khá là trễ so với nhiều cây bút trẻ hiện nay.Và Bảo Trân chia sẻ bản thân bắt đầu nghiêm túc với con đường viết lách này khi xem một bộ phim đam mỹ, nó đã đưa đến cho cô bạn khá nhiều cảm xúc tích cực để thôi thúc Trân xắn tay áo lên và viết fanfiction cho bộ phim ấy. Dần dần sau này cô bạn nhận ra rằng, việc viết giống như một chiếc hộp để bản thân chứa đựng nhiều ý tưởng mới mẻ và nói ra tâm tư kín đáo trong lòng. Trong khoảng một năm khi mới bắt đầu, Trân đã viết được khoảng 5 bộ truyện ngắn fanfic.

Một kỉ niệm đáng nhớ của Trân khi tham gia vào việc viết lách là bộ fanfic đầu tiên Trân viết chỉ nhận được 10 view và một comment đầu tiên nhưng đã làm cho cả ngày hôm đó cô bạn cười nguyên buổi. Sau đó thì nhận được 100 rồi 1k view, điều này thật sự tạo rất nhiều động lực cho Trân để tiếp tục và cố gắng viết tốt hơn mỗi ngày. 

Kết

Trân chia sẻ rằng bản thân không dám ước mơ quá cao xa đâu, chỉ cần mình sẽ không bỏ cuộc thì mỗi một đứa con tinh thần mình tạo ra hy vọng sẽ được mọi người biết đến rộng rãi và đón nhận nó. Cô bạn cũng hứa sẽ chăm chỉ mỗi ngày viết được 500 từ và phải thật sự nghiêm túc đi trên con đường này đến khi nào bản thân không còn khả năng viết được nữa thì mới thôi.

Hy vọng Cô Ba E  của chúng mình sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng với Ổ Sách. Mong rằng trong tương lai, bạn vẫn sẽ tiếp tục tâm huyết với những đứa con tinh thần của mình. Các độc giả hãy ủng hộ cho tác phẩm “Lam Tầm Địa Thổ” trong cuộc thi Tái Sinh nhé. Và bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm đọc thêm các tác phẩm thuộc nhiều thể loại thú vị khác tại trongsachcogi.com


Vĩnh Hoài - Chàng trai trẻ đi tìm triết lý trong cuộc sống

vào 29/10/2022

Tác giả Việt Câu chuyện người viết

Tuyển tập “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở” là cuốn sách thứ hai do Ổ Sách phát hành, là tập hợp những bài tản văn và truyện ngắn hay cho chính tác giả trên website Osach.net tham gia góp bút. Hôm nay, xin được giới thiệu tác giả Vĩnh Hoài, một cây bút trẻ nhưng lại có những chiêm nghiệm sâu sắc....

Top 3 Các Thể Loại Xuyên Không Hot Nhất Từ Trước Tới Nay

vào 06/04/2022

Review sách

Có thể các bạn đã đọc vô số các cuốn truyện xuyên không, xem vô số bộ phim xuyên không nhưng chưa thể phân biệt các thể loại xuyên không này. Mỗi một thể loại khác nhau lại mang đến một màu sắc khác nhau và đem đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cùng khám phá và tìm ra thể loại yêu thích của bạn...