Giới thiệu tác giả: Éclaireur de Rêve - Người dẫn đường giấc mơ

Vào 11/04/2022


Cuộc thi Tái Sinh tuy mới phát động nhưng đã thu hút đông đảo các tác giả trẻ tham gia. Éclaireur de Rêve là một trong số đó, với sức trẻ, niềm đam mê với truyện xuyên không cô nàng đã có những sáng tác thu hút đông đảo độc giả. Gần đây nhất là tác phẩm dự thi:Spacious Impact: Phá vỡ hậu cung ở vùng Nhiễu loạn.

Éclaireur de Rêve là ai?

Thông tin cá nhân của Éclaireur de Rêve

Éclaireur de Rêve là một trong những tác giả trẻ sinh năm 2000. Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn bút danh này, cô nàng chia sẻ rằng: "Ai cũng đều có những ước mơ cho riêng mình, cô mong rằng mỗi người đều được chỉ đường dẫn lối để ước mơ đó có thể bay cao, bay xa hơn. Cô cũng hy vọng bản thân sẽ là một người dẫn đường cho những giấc mơ của một người nào đó"

Éclaireur de Rêve bắt đầu viết từ năm 15 tuổi. Tất cả đều bắt đầu một cách tự nhiên, không người hướng dẫn, không đam mê từ trước. Ấy vậy mà cô đã bị cuốn vào con đường viết lách lúc nào không hay. Viết lách giúp cô cảm thấy yêu đời hơn, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn vì được mang đến những sáng tác của mình cho độc giả muôn nơi.

Mặc dù tên tuổi của Éclaireur de Rêve chưa được nhiều người biết tới nhưng điều đó không hề làm cô nàng nản chí. Đó chính là điều thôi thúc cô cố gắng chăm chỉ hơn mỗi ngày để cho ra đời những tác phẩm thật hay và ý nghĩa. Có lẽ vì vậy mà cô nàng đã lựa chọn Ổ Sách - nơi chắp cánh cho những ước mơ của những bạn trẻ đam mê viết lách để chào sân đứa con tinh thần: “Spacious Impact: Phá vỡ hậu cung ở vùng Nhiễu loạn”

Éclaireur de Rêve-Spacious Impact: Phá vỡ hậu cung ở vùng Nhiễu loạn

Phá vỡ hậu cung ở vùng Nhiễu loạn

Éclaireur de Rêve đang tham dự cuộc thi viết truyện truyên không Tái Sinh với tác phẩm: Spacious Impact: Phá vỡ hậu cung ở vùng Nhiễu loạn

Hiện tại truyện đang đứng ở vị trí thứ 9 trên tổng số 46 truyện tham gia. Nội dung câu chuyện xoay quanh việc cô gái Nguyễn Dạ Thu Thảo xuyên không vào một cuốn truyện mình đang đọc. Nơi có rất nhiều trai đẹp nhưng lại chỉ đem lòng yêu một cô gái

Ở đây cô đã chứng kiến mối tình đầy ngang trái của anh em nhà Dương Minh cùng cô em gái nuôi Thanh Trà. Không chỉ vậy cô còn gặp những người bạn vô cùng tài giỏi và thú vị. Người có sức mạnh của Long Nhân, có người có thể tu luyện tinh lực, dùng ma pháp. Người lại đến từ tương lai.

Tất cả đã tập hợp lại để tiêu diệt những con quái vật được gọi là vật thể nhiều loạn

Phá vỡ hậu cung ở vùng Nhiễu loạn thật sự là một cuộc chiến căng thẳng. Những cuộc chiến vô cùng căng thẳng đã diễn ra. Một mặt để bảo vệ trật tự hòa bình. Mặt khác chính là hành trình đi tìm tình yêu đích thực. Cốt truyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Ai là bạn, ai là thù, vì sao Nguyễn Dạ Thu Thảo được lựa chọn.

Nghe review thôi đã thấy háo hức để đọc truyện rồi đúng không nào. Mọi người hãy ghé qua nhà Ổ và đọc truyện Spacious Impact: Phá vỡ hậu cung ở vùng Nhiễu loạn để ủng hộ cô nàng nhé.

Ngoài ra các bạn có thể xem các bài viết chất lượng tại sachnoigi.com

Típ bỏ túi hội thoại văn học

vào 09/04/2022

Kinh nghiệm viết

TIP BỎ TÚI HỘI THOẠI VĂN HỌC

Chuyên mục "Kinh nghiệm viết" được thực hiện bởi Ổ Sách.

 

Xin chào, ngày hôm nay admin mời tới đây nhà văn Lâm Phương Lam - với cương vị là ban giám khảo cuộc thi viết tiểu thuyết chủ đề Tái Sinh của Ổ Sách. Nhà văn sẽ chia sẻ cho chúng ta một số tip bỏ túi hội thoại văn học. ...

Viết lách và căn bệnh trì hoãn

vào 27/02/2022

Kinh nghiệm viết


Chúng ta không trì hoãn việc thở, vì chỉ ngưng một phút thôi là có thể mất cả một đời.

Chúng ta không trì hoãn việc ăn, vì thức ăn nuôi sống chúng ta, giúp chúng ta có năng lượng làm việc mỗi ngày.

Người đang yêu chẳng thể trì hoãn nhớ nhung, bởi hình ảnh đó như bén rễ ăn sâu vào tim, chỉ cần mở mắt dậy là ùa về chiếm...