Mạn Tử Đằng và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Vào 10/04/2022


Để xem hôm nay nhân vật nào sẽ được xuất hiện tiếp theo trong chuỗi giới thiệu tác giả của nhà Ổ nào. Mạn Tử Đằng - chính tác giả này sẽ được lên sóng ngay hôm nay nhé các bạn. Những thông tin từ A tới Z của cô nàng sắp được bật mí. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng khám phá những điều thú vị của cô nàng gen Y này nhé.

Mạn Tử Đằng là ai?

Đôi nét về tác giả Mạn Tử Đằng

Một số thông tín cá nhân được Mạn Tử Đằng chia sẻ:

Tên: Tên thật của mình là Phương Trinh

Bút danh: Mạn Tử Đằng

Năm sinh (hoặc ngày tháng năm sinh): sinh 22/08/1996

Cung hoàng đạo: Sư Tử ạ ^_^

Sở thích: Mình thích viết văn, đọc sách, nghe nhạc

Sở ghét: Mình không thích bia bọt cho lắm

Sở trường: Chắc là viết văn và nghĩ linh tinh ấy

Sở đoản: Thể thao, chắc chắn là thể thao

So với đa số các tác giả tham gia cuộc thi Phương Trinh là gen Y hiếm hoi. Có lẽ vậy mà trong những tác phẩm của cô nàng luôn chứa đựng những góc nhìn vô cùng sâu sắc. Viết truyện là niềm đam mê, là sở trưởng, là cuộc sống đối với Phương Trinh. 

Bạn biết không sống với đam mê không phải điều ai cũng làm được, kiếm tiền với đam mê lại càng khó hơn. Để được bố mẹ cho theo đuổi nghiệp viết lách, cô nàng đang cố gắng mỗi ngày để thuyết phục bố mẹ của mình. Mình tin rằng với sự nghiêm túc của mình và lộ trình rõ ràng, Phương Trinh sẽ thuyết phục được phụ huynh cho đi theo con đường mà cô nàng dành trọn tình yêu.

Tại sao lại là viết lách?

Tác phẩm dự thi của Mạn Tử Đằng tại cuộc thi Tái Sinh

Phương Trinh chia sẻ: “Mình bắt đầu có những suy nghĩ vẩn vơ phi thực tế từ hồi nhỏ nhưng để đưa nó lên trang giấy thì phải tới lớp 6, lúc ấy nhà có máy tính và máy in nên gõ thành văn và in ra cho các bạn đọc, thấy cũng được. Dần dà mình có chút thành tựu ở mảng teenfic, sau đó lên thành tiểu thuyết đàng hoàng. Rồi có mình của ngày hôm nay”.

Một quãng thời gian dài với những sự cố gắng không biết mệt mỏi thể hiện sự nghiêm túc với nghề của Phương Trinh. Thể loại truyện dài được cô nàng ưu ái lựa chọn. Với hơn 10 bộ truyện dài được đăng tải chủ yếu trên nền tảng facebook


Một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong con đường viết lách của Phương Trinh được cô nàng chia sẻ: “Chắc là được bạn bè khen và đốc thúc ra chương mới, mình là một đứa cần được động viên nên lao đầu vào viết thêm. Có một lần truyện của mình ít lượt view so với kỳ vọng của bản thân thì bạn thân inbox hỏi sao lâu ra chương mới, khiến cho mình rất bất ngờ và vui sướng, hóa ra tác phẩm của mình cũng có sức hút đấy chứ”.

 Ngoài ra cô nàng còn chia sẻ thêm rằng: “Mình rất muốn lấy nghề này là nghề chính, có thể viết ra thu nhập thực sự để thuyết phục gia đình cho mình theo nghề này. Hoặc ít nhất phải cho ra một cuốn sách để thuyết phục họ. Mình muốn dành một năm ở không để hoàn thành ít nhất một tác phẩm, xem thử tương lai mình với nghề này sẽ đi tới đâu”.

Hy vọng rằng Tái Sinh sẽ giúp cho tên tuổi của Quỳnh Anh đến gần hơn với độc giả và sẽ giành được những giải thưởng giá trị từ cuộc thi. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ [Xuyên nhanh] Trác Thư Truyện và cùng chờ đón những tác phẩm tiếp theo của Phương Trinh nhé.

Ngoài ra các bạn có thể đọc thêm các bài review hay về thể loại truyện xuyên không, trọng sinh tại trongsachcogi.com

8 Truyện Xuyên Không Về Cổ Đại Hay Làm Độc giả Nhớ Mãi Không Quên

vào 17/02/2022

Review sách

Đọc Những Truyện xuyên không về cổ đại hay dưới đây, bạn sẽ có lúc bật cười, có lúc thương tiếc, có lúc mong muốn mình trở thành nam/ nữ chính để có được một tình yêu khắc cốt ghi tâm như vậy. Đây đều là những câu chuyện được đầu tư chỉn chu về mặt nội dung, cả bản gốc lẫn bản dịch. Những cuốn ngôn tình đó là:

Bộ bộ...

Truyện Fanfic Là Gì? Giải Đáp Mọi Thắc Về Fanfic

vào 11/06/2022

Giới thiệu sách

Truyện fanfic là một chủ đề vô cùng rộng lớn do người hâm mộ viết nhằm thỏa mãn đam mê của họ về một người, một bộ phim, một nhân vật nào đó trong truyện mà họ cảm thấy ấn tượng. Có nhiều ý kiến trái chiều về mặt bản quyền của fanfic và tính không phù hợp của nó. Sau đây là lời giải đáp của tất cả những thắc mắc.

...