Những Truyện Xuyên Không Về Y Thuật Ai Cũng Tấm Tắc Khen Hay

Vào 18/02/2022


Truyện xuyên không về y thuật cũng rất được yêu thích bên cạnh những thể loại xuyên không khác. Điều thú vị gì sẽ xảy ra khi một thành phần trí thức cao như bác sĩ ở hiện đại lại quay về thời điểm nền y học còn thô sơ. Những căn bệnh nguy hiểm hóa bình thường kèm theo yếu tố tình cảm làm độc giả thăng hoa.

Dịch lộ lê hoa

Tác giả: Khạp Thụy Hồ Ly

Số chương: 125

Thể loại: kiếm hiệp, đồng nhân, cổ đại, xuyên không


Truyện lấy bối cảnh Ỷ thiên đồ long ký của Kim Dung và viết lại một kết cục khác cho Ân lục hiệp.

Lộ Dao là một bác sĩ cứu hộ động đất trong lúc làm nhiệm vụ thì xuyên qua. Tại đây, tuy không có những thiết bị y tế hiện đại nhưng cô vẫn trở thành một thần y. Chính Lộ Dao đã chữa trị cho Ân Lê Đình khỏi kết cục tàn phế như truyện gốc. Vị đại hiệp Võ Đang và cô gái hiện đại chậm rãi, nhẹ nhàng đến bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn chốn giang hồ.

Thần y ngốc phi - Truyện xuyên không về y thuật

Tác giả: Đường Mộng Nhược Ảnh

Số chương: 135

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại


Mạnh Phất Ảnh xuyên không thành một cô nương ngốc vì bị tai nạn xe trong lúc trên đường đến bệnh viện làm phẫu thuật.

Từ đây, cô nương ngốc chịu sự ghẻ lạnh trong quá khứ đã biến mất. Nàng từng bước tự chủ cuộc sống của mình, mạnh mẽ từ hôn với nam phụ và thẳng tay trừng trị kẻ hãm hại mình. Đồng thời, nàng cũng gặp được nam nhân thật lòng yêu thương nàng.

Nữ y về thời loạn


Tác giả: Triệu Dân

Số chương: 111

Thể loại: xuyên không, cổ đại, điền văn


Văn Đan Khê là bác sĩ đông y xuyên không đúng vào một gia đình hành nghề y. Bản thân nàng cũng bị từ hôn. Một lần tình cờ nàng bị "bắt" về chữa trị cho cấp dưới bị đau ruột thừa thì gặp được Trần Tín. Vị tướng quân trẻ tuổi với triết lý sống "Một củ cải một cái hố" này bắt đầu mặt dày mày dạn theo đuổi nàng. Một thời gian sau, nhờ những lời dị nghị của xóm giềng, Trần Tín cũng đón được nàng lên núi ở chung với mình.

Ngự tứ lương y


Tác giả: Nam Phong Ca

Số chương: 206

Thể loại: xuyên không, đam mỹ, trạch đấu

truyện xuyên không về y thuật

Tiêu Ngự là bác sĩ ngoại khoa xuất sắc ở hiện đại sau một giấc ngủ xuyên không trở thành Phượng Chiếu Ngọc có hình dáng y hệt mình. Tiêu Ngự mồ côi được người cô của mình nuôi dưỡng như một nữ nhi. Với tài năng y thuật của mình, thụ dần nhận được sự thán phục của mọi người. 

Một ngày đẹp trời, hoàng đế ban chỉ tứ hôn tiểu thư Tiêu Ngự với thái tử "vạn người mê" Tạ Cảnh Du lạnh lùng sáng suốt. Thái tử phát hiện thê tử của mình là nam nhân và vẫn yêu Tiêu Ngự.

Truyện có yếu tố trạch đấu đặc sắc với những màn cân não và những màn trị bệnh khiến người ta há hốc mồm sẽ hấp dẫn những hủ nữ thích thể loại truyện xuyên không về y thuật.

Nữ bác sĩ ở viễn cổ

Tác giả: Thủy Chử Đậu Khấu

Số chương: 42

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, dị giới, sắc


Nữ bác sĩ Trác Ngọc giờ đây phải lo miếng ăn ở xã hội nguyên thủy sau khi xuyên qua. Tại đây, một con "Tỳ Hưu" kiên quyết chọn cô phối giống với nó. Địch Á sau một loạt khổ nhục kế cuối cùng lấy được Trác Ngọc nhưng lúc nào cũng lo lắng một ngày cô sẽ rời bỏ mình để trở về thế kỷ 21.

Y thủ che thiên


Tác giả: Mộ Anh Lạc

Số chương: 660

Thể loại: ngôn tình, nữ cường, dị giới

Truyện kể về Mộ Chỉ Ly - một thiên tài y học xuyên qua thời không đến Thiên Huyền đại lục. Đầu tiên, Mộ Chỉ Ly tự chữa bệnh cho mình, lột xác từ một cô nương xấu xí, thấp kém trở thành cao thủ thiên hạ, nhan sắc không ai sánh bằng. Trên hành trình thay đổi vận mệnh của mình, Mộ Chỉ Ly cũng "thu" về một anh nam chính cực kỳ tôn trọng và chung tình với nàng. 

truyện xuyên không về y thuật

Tình tiết câu chuyện khó đoán trước sẽ làm bạn đọc tò mò không dứt ra được dù truyện hơi dài. Bên cạnh đó, Y thủ chế thiên cũng là một trong những bộ truyện tranh xuyên không hay nhất.

Hi vọng những truyện xuyên không về y thuật này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và làm đa dạng danh mục ngôn tình hay của bạn. Bạn có thể đón đọc những bài review khác về các thể loại sách khác tại thichsach.com.


Xem các bài viết tương tự tại đây.


Quang Huy - Cây bút trầm lặng giữa thế gian đầy huyên náo

vào 11/10/2022

Tác giả Việt Câu chuyện người viết


Chuyên mục phỏng vấn tác giả tham gia sách “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở”. Hôm nay là sự góp mặt của Quang Huy, một cây bút trầm lặng giữa thế gian đầy huyên náo. Chúng mình cùng nghe Quang Huy bộc bạch nhé:


 

Thông tin về tác giả Quang Huy:

 

Salutations, mình là Quang Huy – một đứa trẻ...

Taylor Vũ - Tiếp tục viết đến khi nào còn có thể

vào 02/03/2023

Tác giả Việt Câu chuyện người viết

Tuyển tập “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở” là cuốn sách thứ hai do Ổ Sách phát hành, là tập hợp những bài tản văn và truyện ngắn hay cho chính tác giả trên website Osach.net tham gia góp bút. Hôm nay, xin được giới thiệu tác giả Taylor Vũ, một tác giả 9x. Chúng ta cùng nghe tác giả bộc bạch nhé....