Ổ sách - Địa chỉ đọc truyện ngược hay nhất mà fan ngôn tình không nên bỏ qua

Vào 31/05/2022


Nếu đã là một fan của truyện ngôn tình thì bạn không thể nào bỏ qua truyện ngược. Đến với truyện ngược của Ổ sách, người đọc sẽ được trải nghiệm nhiều bối cảnh xã hội khác nhau như: cổ đại, xuyên không, huyền huyễn,... Dù trong bối cảnh nào thì truyện ngược vẫn tạo ra những nhân vật phải chịu nhiều đau khổ, bi thương và có cái kết khiến nhiều người tiếc nuối.

Truyện ngược là gì?

Truyện ngược là thế loại truyện mang hơi hướng bi thương, u uất bởi các nhân vật trong truyện sẽ bị hành hạ, ngược đãi và dùng mọi thủ đoạn để trả thù nhau. Dù họ có yêu thương nhau nhưng vì hiểu nhầm hay thù hận mà sinh ra lòng ghét bỏ và muốn đối phương phải chịu nhiều đau khổ.

Cốt truyện của truyện ngược thường được xây dựng theo trình tự gặp gỡ, hiểu lầm, hành hạ thể xác hoặc tinh thần để trả thù. Sau đó hiểu lầm được hóa giả, quay lại sủng, tiếp tục thử thách và kết thúc. 

Các truyện ngược thường nói về tình cảm nam nữ, bách hợp hay đam mỹ, fan có thể thoải mái lựa chọn thể loại phù hợp với bản thân. Truyện ngược được chia làm hai loại:

  • Truyện ngôn tình ngược tâm: Thể loại này chủ yếu thiên về việc hành hạ, chà đạp lên tinh thần của đối phương theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Tiêu biểu như: Yêu anh hơn cả tử thần, Một nửa ngọt ngào, Một nửa đau thương,....

  • Truyện ngôn tình ngược thân: Thiên về hành hạ thể xác như đánh đập, hành hung, bắt nhốt, bắt phá thai,.... Một số truyện tiêu biểu như: Hào môn kinh mộng, Con dâu nhà giàu, Hoa hồng giấy,....

Mỗi thể loại lại có một nét hay riêng, bạn có thể nên đọc cả hai và chọn cho mình bộ phù hợp nhất.

Trải nghiệm truyện ngược tại website Ổ sách

Tại trang web Ổ sách, độc giả có thể thoải mái đọc nhiều truyện ngược khác nhau của tác giả trong và ngoài nước. Mỗi câu truyện lại ẩn chứa nhiều bí mật và cảm xúc riêng, bạn sẽ được hòa mình vào không gian của truyện, vào từng tình tiết và cung bậc cảm xúc của nhân vật. Trải nghiệm đủ cảm xúc yêu - ghét - hận - thù.

Các bộ truyện ngược tại Ổ sách luôn thu hút được nhiều bạn trẻ đón đọc bởi hình tượng nhân vật thu hút cùng những tình tiết lôi cuốn. Bên cạnh những bộ truyện có kết HE, người đọc cũng sẽ bắt gặp không ít truyện ngược có kết SE khiến bản thân tiếc nuối và đượm buồn. Dù có kết thúc như thế nào đi nữa, truyện ngược vẫn thành công để lại dấu ấn riêng trong lòng độc giả.

Giao diện của website Ổ sách có thiết kế thân thiện với người đọc, bạn có thể thoải mái lựa chọn truyện, đọc về tác giả hay đọc tóm tắt. Không những vậy, Ổ Sách còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời và hữu ích như: ghi nhớ chương đang đọc, để lại bình luận ở từng chương và có đánh giá nhận xét từng truyện,...

Vì vậy, các bạn hãy tham khảo danh sách những truyện ngược của Ổ Sách để lựa chọn bộ phù hợp với mình nhất nhé. Chúc bạn có những giây phút thư giãn khi đọc truyện tại đây!

Top 5 Truyện Xuyên Không Đam Mỹ Khiến Fan Liên Tục “Lọt Hố”

vào 03/04/2022

Review sách

Truyện xuyên không đam mỹ không còn là đề tài mới lạ đối với những người mê truyện. Chuyện giới tính thứ 3 cũng đã đi vào tiềm thức độc giả một cách tự nhiên nhất, khiến mọi người từ từ chấp nhận nó. Thể loại đam mỹ cũng rất nóng bỏng và táo bạo khi “xôi thịt” liên tiếp làm các hủ bỏng mắt, không thể kiềm chế.

Sau...

Khám phá những điều thú vị từ cô gái có bút danh Thích Ăn Thịt Gà

vào 09/04/2022

Tác giả Việt

Thích Ăn Thịt Gà, nghe qua thì có vẻ không giống một bút danh đúng không nào. Xin đính chính với các bạn đây chính là một trong số những tác giả trẻ đang tham gia cuộc thi viết Tái Sinh do Ổ Sách tổ chức. Hãy cùng khám phá xem cô nàng này là ai và có những điều gì đặc biệt trong những tác phẩm của cô ta nhé.

Thích...