Tác giả Diệp Lưu Nhiên và những điều chưa kể

Vào 12/04/2022


“Tái Sinh” do Ổ Sách tổ chức gần đây đã thành công thu hút được rất nhiều cây bút tiềm năng và cô nàng Diệp Lưu Nhiên cũng không ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những kỉ niệm thú vị của cô nàng này trên con đường viết lách nảy nhé.

Thông tin cơ bản về tác giả Diệp Lưu Nhiên

Thông tin về tác giả Diệp Lưu Nhiên

Diệp Lưu Nhiên tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1996 thuộc cung Cự Giải. Cô nàng là một người có vẻ khá hướng nội, thích yên tĩnh và trồng cây “chill” thôi. Và cũng khá ghét tiếng đồ vật ma sát, tiếng côn trùng kêu. Hà My tuy có vẻ hướng nội nhưng lại không quá nhút nhát vì cô nàng viết lắng nghe góp ý để sửa đổi và kiên trì với những mục tiêu của mình đặt ra. Tuy nhiên, cô nàng đôi khi cũng gặp trở ngại về giao tiếp và trao đổi tình cảm. 

Hành trình theo đuổi nghiệp viết của Diệp Lưu Nhiên 

Tác phẩm dự thi của Diệp Lưu Nhiên tại cuộc thi Tái Sinh

Hà My bắt đầu dấn thân vào con đường viết lách  từ năm 2013. Với mục đích ban đầu là chỉ muốn viết cho đứa bạn học cùng lớp đọc, thế nhưng theo thời gian sau này bị nhiều yếu tố tác động nên cô bạn mới tiếp tục đi theo con đường này cho đến bây giờ.

Trong suốt quãng thời gian bắt đầu viết lách đến nay thì tính tổng cả bộ đã hoàn thành và bộ còn đang dang dở, thì Hà My đã sở hữu được khoảng mười bộ truyện dài cùng hai mươi bài gồm truyện ngắn và tản văn.

Về thành tựu cá nhân của mình, cô nàng khiêm tốn chia sẻ rằng vì bản thân còn phải đang học và rèn luyện thêm nhiều nên vẫn chưa có thành tựu gì đáng để nhắc tới.  

Theo đuổi việc viết đến nay cũng đã khá lâu, cô bạn cũng có những kỉ niệm thú vị đáng nhớ về những người độc giả của mình: “ Ở những giai đoạn khác nhau có những người bạn văn và độc giả khác nhau đến rồi đi cùng một đoạn đường, đều ủng hộ mình. Mình thầm cám ơn họ và luôn nhớ trong lòng!”-Hà My chia sẻ

Những dự định trong tương lai của cô nàng

Với góc nhìn là tác giả Diệp Lưu Nhiên, Hà My đặt hi vọng ở bản thân trong tương lại sẽ đạt được một thành tựu gì đó. Và cô nàng cũng có lời hứa với bản thân khi quyết tâm theo đuổi con đường viết lách thì phải tự nhủ rằng mình sẽ phải luôn kiên trì và không hối hận. 

Hy vọng cô bạn Diệp Lưu Nhiên của chúng mình sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng với Ổ Sách trong cuộc thi Tái Sinh cũng như trong thời gian sắp tới. Mong rằng trong tương lai, bạn vẫn sẽ tiếp tục “uốn nắn” những đứa con tinh thần của mình.. Các độc giả hãy ủng hộ cho tác phẩm“Người bổ khuyết” trong cuộc thi Tái Sinh nhé. Những lượt xem, thả tim và ủng hộ xu của các bạn sẽ là động lực vô cùng to lớn để cô nàng của chúng ta tiếp tục ra thêm những chap truyện hay và ý nghĩa. Và bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm đọc thêm các tác phẩm thuộc nhiều thể loại thú vị khác tại Sachnoigi.com

Truyện Ngôn Tình Là Gì - Xu Hướng Đọc Truyện Ngôn Tình Hiện Nay

vào 10/06/2022

Giới thiệu sách

Truyện ngôn tình là gì mà lại khiến dân tình điên đảo, giới trẻ đứng ngồi không yên mỗi khi một bộ truyện mới hay một bộ phim ngôn tình mới được ra mắt. Khi đọc bất kỳ cuốn tiểu thuyết ngôn tình nào của Trung Quốc tôi chắc chắn các bạn sẽ phải hét lên vì quá “sến”. Từng lời thoại đều được trau chuốt đến từng con...

Truyện Tiên Hiệp Là Gì - Thể Loại Huyền Huyễn Đặc Trưng

vào 10/06/2022

Giới thiệu sách

Nếu nói thể loại nào nổi tiếng nhất xứ Trung thì không thể không nhắc đến tiên hiệp. Truyện tiên hiệp là gì giờ đây chẳng còn là câu hỏi đối với hầu hết tất cả mọi người dù là fan hay không. Qua phim ảnh, tiểu thuyết, văn học hay truyện tranh,... độ phủ sóng của thể loại này khiến nó trở thành một phần của Trung...