Taylor Vũ - Tiếp tục viết đến khi nào còn có thể

Vào 02/03/2023


Tuyển tập “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở” là cuốn sách thứ hai do Ổ Sách phát hành, là tập hợp những bài tản văn và truyện ngắn hay cho chính tác giả trên website Osach.net tham gia góp bút. Hôm nay, xin được giới thiệu tác giả Taylor Vũ, một tác giả 9x. Chúng ta cùng nghe tác giả bộc bạch nhé.Thông tin về tác giả Taylor Vũ:


Tác giả Taylor Vũ tên thật là Vũ Chí Tài, sinh năm 1992. Là một người hướng nội điển hình.


Lựa chọn con đường viết lách:


Sở thích của tôi là đọc, viết, chơi game và xem phim. Tôi mê đọc sách từ nhỏ, khi không có đủ tiền để mua nhiều sách, tôi chợt nghĩ đến việc viết ra truyện để đọc. Lớn lên, đam mê ấy tạm bị lãng quên do cuộc sống mưu sinh. Nhưng một năm trở lại đây, tôi đã quay lại và quyết định rằng sẽ theo đuổi nó một cách nghiêm túc.


Cảm xúc khi tham gia dự án xuất bản “Tái sinh”:


Được có mặt trong tập sách “Tái sinh - làm lại từ những điều còn dang dở” là một thành tựu đối với tôi, tôi vô cùng biết ơn và trân trọng cơ hội này. 

Ước mơ của tôi: một ngày nào đó tôi có thể được ngồi trong rạp xem phim được chuyển thể từ tác phẩm của mình, và sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi đảm nhận cả vị trí biên kịch. 

Tôi biết mình còn rất kém cỏi, những gì làm được cũng như có được chưa nhiều nhặn gì, so với những bạn khác càng không đáng kể. Tôi sẽ tiếp tục viết trong tương lai chừng nào còn có thể, và sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng viết của mình mỗi ngày.


Taylor Vũ tham gia cùng với truyện ngắn “Déjà vu”, hãy ủng hộ tác giả và Ổ Sách qua cuốn tạp bút “Tái sinh - Bắt đầu tại từ những điều còn dang dở” sắp ra mắt nhé.


Link đặt trước tác phẩm: https://forms.gle/nystk3TvYRAd4d9s8

Viết lách có phải là hành trình cô đơn?

vào 09/03/2022

Câu chuyện người viết
Viết lách có phải là hành trình cô đơn?
Có khi nào bạn cảm thấy cô đơn khi viết lách không?


Khi nửa đêm lọc cọc gõ chữ giữa bốn bề yên tĩnh, còn cả nhà thì đang say ngủ?

Khi không ai hiểu tại sao giữa bao nghề ổn định và kiếm được nhiều tiền hơn mà bạn lại chọn viết lách?

Khi bạn viết bằng đam mê nhưng lại không...

Truyện 12 Chòm Sao Liệu Có Thể Là Chủ Đề Mới Trong Tương Lai?

vào 11/06/2022

Giới thiệu sách

Truyện 12 chòm sao là thể loại mới lạ và độc đáo đối với giới trẻ. Mọi người thường biết đến 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao nhiều hơn là truyện. Mỗi cung hoàng đạo đặc trưng cho những nguyên tố khác nhau, tính cách khác nhau và tình yêu khác nhau. Vậy truyện 12 chòm sao sẽ có mối liên hệ gì với 12 cung hoàng đạo...