Taylor Vũ - Tiếp tục viết đến khi nào còn có thể

Vào 02/03/2023


Tuyển tập “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở” là cuốn sách thứ hai do Ổ Sách phát hành, là tập hợp những bài tản văn và truyện ngắn hay cho chính tác giả trên website Osach.net tham gia góp bút. Hôm nay, xin được giới thiệu tác giả Taylor Vũ, một tác giả 9x. Chúng ta cùng nghe tác giả bộc bạch nhé.Thông tin về tác giả Taylor Vũ:


Tác giả Taylor Vũ tên thật là Vũ Chí Tài, sinh năm 1992. Là một người hướng nội điển hình.


Lựa chọn con đường viết lách:


Sở thích của tôi là đọc, viết, chơi game và xem phim. Tôi mê đọc sách từ nhỏ, khi không có đủ tiền để mua nhiều sách, tôi chợt nghĩ đến việc viết ra truyện để đọc. Lớn lên, đam mê ấy tạm bị lãng quên do cuộc sống mưu sinh. Nhưng một năm trở lại đây, tôi đã quay lại và quyết định rằng sẽ theo đuổi nó một cách nghiêm túc.


Cảm xúc khi tham gia dự án xuất bản “Tái sinh”:


Được có mặt trong tập sách “Tái sinh - làm lại từ những điều còn dang dở” là một thành tựu đối với tôi, tôi vô cùng biết ơn và trân trọng cơ hội này. 

Ước mơ của tôi: một ngày nào đó tôi có thể được ngồi trong rạp xem phim được chuyển thể từ tác phẩm của mình, và sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi đảm nhận cả vị trí biên kịch. 

Tôi biết mình còn rất kém cỏi, những gì làm được cũng như có được chưa nhiều nhặn gì, so với những bạn khác càng không đáng kể. Tôi sẽ tiếp tục viết trong tương lai chừng nào còn có thể, và sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng viết của mình mỗi ngày.


Taylor Vũ tham gia cùng với truyện ngắn “Déjà vu”, hãy ủng hộ tác giả và Ổ Sách qua cuốn tạp bút “Tái sinh - Bắt đầu tại từ những điều còn dang dở” sắp ra mắt nhé.


Link đặt trước tác phẩm: https://forms.gle/nystk3TvYRAd4d9s8

Bánh Mèo Là Ai? Truyện Của Cô Nàng Gen Z Thu Hút Độc Giả Bởi Điều Gì?

vào 06/04/2022

Tác giả Việt

Cuộc thi Tái Sinh do Ổ Sách tổ chức đã thu hút đông đảo các tác giả trẻ tham gia. Trong đó Bánh Mèo là tác giả đang sở hữu truyện có lượng người đọc và tương tác nhiều nhất. Hãy cùng giải mã những điều thú vị và bí quyết viết lách của cô nàng gen Z này trong bài viết sau đây nhé.

Bánh Mèo Là Ai?


Bánh Mèo là một tác...

Top 5 Truyện Xuyên Không Hiện Đại Ngôn Tình Trung Quốc Hay

vào 06/04/2022

Review sách

“Xuyên thành vị hôn thê độc ác của lão đại”, “Trong nhà có kiều thê”,... đều là thể loại truyện xuyên không hiện đại đứng top bảng xếp hạng do fan bình chọn nhiều nhất. Truyện có yếu tố thực tế và tình tiết hợp lý hơn các thể loại xuyên không khác nên được mọi người yêu thích, ủng hộ và đánh giá cao hơn.


Xuyên...