Taylor Vũ - Tiếp tục viết đến khi nào còn có thể

Vào 02/03/2023


Tuyển tập “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở” là cuốn sách thứ hai do Ổ Sách phát hành, là tập hợp những bài tản văn và truyện ngắn hay cho chính tác giả trên website Osach.net tham gia góp bút. Hôm nay, xin được giới thiệu tác giả Taylor Vũ, một tác giả 9x. Chúng ta cùng nghe tác giả bộc bạch nhé.Thông tin về tác giả Taylor Vũ:


Tác giả Taylor Vũ tên thật là Vũ Chí Tài, sinh năm 1992. Là một người hướng nội điển hình.


Lựa chọn con đường viết lách:


Sở thích của tôi là đọc, viết, chơi game và xem phim. Tôi mê đọc sách từ nhỏ, khi không có đủ tiền để mua nhiều sách, tôi chợt nghĩ đến việc viết ra truyện để đọc. Lớn lên, đam mê ấy tạm bị lãng quên do cuộc sống mưu sinh. Nhưng một năm trở lại đây, tôi đã quay lại và quyết định rằng sẽ theo đuổi nó một cách nghiêm túc.


Cảm xúc khi tham gia dự án xuất bản “Tái sinh”:


Được có mặt trong tập sách “Tái sinh - làm lại từ những điều còn dang dở” là một thành tựu đối với tôi, tôi vô cùng biết ơn và trân trọng cơ hội này. 

Ước mơ của tôi: một ngày nào đó tôi có thể được ngồi trong rạp xem phim được chuyển thể từ tác phẩm của mình, và sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi đảm nhận cả vị trí biên kịch. 

Tôi biết mình còn rất kém cỏi, những gì làm được cũng như có được chưa nhiều nhặn gì, so với những bạn khác càng không đáng kể. Tôi sẽ tiếp tục viết trong tương lai chừng nào còn có thể, và sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng viết của mình mỗi ngày.


Taylor Vũ tham gia cùng với truyện ngắn “Déjà vu”, hãy ủng hộ tác giả và Ổ Sách qua cuốn tạp bút “Tái sinh - Bắt đầu tại từ những điều còn dang dở” sắp ra mắt nhé.


Link đặt trước tác phẩm: https://forms.gle/nystk3TvYRAd4d9s8

5 Tuyệt Phẩm Trong Top 50 Truyện Xuyên Không Hay Nhất

vào 18/02/2022

Review sách

Nếu muốn sống thử cảm giác của thời đại khác, 5 tuyệt phẩm trong top 50 truyện xuyên không hay nhất sau đây chính là chìa khóa giúp bạn chuyển thế, sống một cuộc đời mà bạn chưa từng có. Nhưng cái giá phải trả cho sự tò mò và không biết trân trọng cuộc sống hiện tại vô cùng đắt đỏ. Bạn có dám thử thách bản thân...

List truyện xuyên không vào tiểu thuyết + nữ phụ hay đừng bỏ lỡ

vào 18/02/2022

Review sách

Có gì bi ai hơn là xuyên không vào tiểu thuyết nhưng “trúng số” nhân vật hạng hai hoặc tuyến 18 hoặc có số phận bi thảm. Cũng may là ta đã biết trước điều sắp xảy đến, đây là chiếc chìa khóa mở ra một cuộc đời mới, nhất quyết phải thay đổi số mệnh được tác giả sắp đặt. Hãy theo dõi những câu chuyện hay này:


Đại tiểu...