Trần Thị Huế - Viết mở đường tìm về chính mình

Vào 02/03/2023


Tuyển tập “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở” là cuốn sách thứ hai do Ổ Sách phát hành, là tập hợp những bài tản văn và truyện ngắn hay cho chính tác giả trên website Osach.net tham gia góp bút. Hôm nay, xin được giới thiệu tác giả Trần Thị Huế, một tác giả 10x. Chúng ta cùng nghe tác giả bộc bạch nhé.
Thông tin về tác giả Trần Thị Huế:


Tác giả Trần Thị Huế sinh năm 2000.


Hành trình theo đuổi nghiệp viết và những kỉ niệm đáng nhớ:


Mình luôn biết ơn vì đã viết và gắn bó cùng con chữ đó là những dấu mốc trên hành trình tìm kiếm bản thân. Viết mở đường cho mình tìm về với chính mình. Mình cảm thấy rõ ràng hơn khi xác định điều bản thân thực sự muốn. Dám dấn thân. Dám kiên trì. Học cách tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Bớt so sánh và hậm hực. Quay vào chăm sóc bên trong nhiều hơn. Hạnh phúc và đủ đầy hơn.. 


Cảm xúc khi tham gia dự án xuất bản “Tái sinh”:


Mình đã suy nghĩ rất nhiều ngày để viết nên câu chuyện “Bão đêm”. Không chỉ nói về gia đình loài sẻ, nó còn ẩn dụ cho những tình cảm thiêng liêng cao đẹp hơn. Ẩn dụ cho cả những điều chẳng được đẹp đẽ cho lắm vẫn thường xảy ra trong đời.


Thành tựu đã đạt được:


Sách đã xuất bản:

- Bí mật về mẹ. (in chung)

- Bút hết nặng viết hết đau. (sách kỹ năng, in chung)

Trần Thị Huế tham gia cùng với truyện ngắn “Bão đêm”, hãy ủng hộ tác giả và Ổ Sách qua cuốn tạp bút “Tái sinh - Bắt đầu tại từ những điều còn dang dở” sắp ra mắt nhé.


Link đặt trước tác phẩm: https://forms.gle/nystk3TvYRAd4d9s8

Phố Thăng Trầm Hát Mãi Những Mùa Yêu

vào 26/01/2022

Giới thiệu sách
Phố Thăng Trầm Hát Mãi Những Mùa Yêu


Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà thơ lớn đã trút hết lòng mình viết những con chữ tâm tình gửi Hà Nội. Dường như ai đã từng ghé qua nơi này, dẫu chỉ một lần thôi, cũng trót luyến thương phải lòng thành phố. Đó là cầu Long Biên chứng nhân lịch sử. Đó là phút giây ngẫu hứng sông...

Ổ sách - Địa chỉ đọc truyện ngược hay nhất mà fan ngôn tình không nên bỏ qua

vào 31/05/2022

Giới thiệu sách

Nếu đã là một fan của truyện ngôn tình thì bạn không thể nào bỏ qua truyện ngược. Đến với truyện ngược của Ổ sách, người đọc sẽ được trải nghiệm nhiều bối cảnh xã hội khác nhau như: cổ đại, xuyên không, huyền huyễn,... Dù trong bối cảnh nào thì truyện ngược vẫn tạo ra những nhân vật phải chịu nhiều đau khổ, bi...