Truyện 12 Chòm Sao Liệu Có Thể Là Chủ Đề Mới Trong Tương Lai?

Vào 11/06/2022


Truyện 12 chòm sao là thể loại mới lạ và độc đáo đối với giới trẻ. Mọi người thường biết đến 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao nhiều hơn là truyện. Mỗi cung hoàng đạo đặc trưng cho những nguyên tố khác nhau, tính cách khác nhau và tình yêu khác nhau. Vậy truyện 12 chòm sao sẽ có mối liên hệ gì với 12 cung hoàng đạo này?

  1. Truyện 12 Chòm Sao Là Gì?

12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 chòm sao. Đó là chòm sao nhân mã, bạch dương, song ngư, sư tử, bảo bình, ma kết,... Khi được sinh vào ngày tháng khác nhau sẽ được chia ra thành các cung hoàng đạo khác nhau theo chiêm tinh học.

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một nguyên tố. Ví dụ như đất, nước, lửa, khí. Và cũng liên quan đến các hành tinh (đều thuộc vũ trụ). Truyện 12 chòm sao mang phong cách phương Tây nhưng nội dung cốt truyện lại hướng đến phương Đông nhiều hơn.


Đây là thể loại khá mới mẻ nhưng không có nghĩa là không đa dạng. Các bạn đừng nghĩ truyện liên quan đến chiêm tinh sẽ là những câu chuyện thần bí, huyền bí, mang nét ma mị. Nó cũng đơn giản là những câu chuyện xoay quanh tình cảm, tính cách khi yêu của 12 cung hoàng đạo.

Ví dụ song ngư khi yêu thường chung thủy và si tình hơn cả. Nhân mã khi yêu thường yêu thích sự phóng khoáng, tự do và trải nghiệm. Đó là đại diện cho những nhân vật trong truyện. Đảm bảo mỗi cung hoàng đạo sẽ là một màu sắc, mỗi một sự kết hợp bất kỳ đều tạo ra những điều thú vị khác nhau.

  1. Điều Gì Ở Truyện 12 Chòm Sao Thu Hút Độc Giả?

Yếu tố mang tính kỳ bí, bí ẩn ngay từ tên truyện đã khiến độc giả phải tò mò, muốn đọc thử một cuốn sách mang màu sắc “huyền huyễn” đó sẽ có những gì. Nhưng không, thứ khiến họ bất ngờ không phải là sự kỳ ảo trong truyện mà là họ được biết thêm những điều mới mẻ về tính cách 12 chòm sao khi yêu, khi thất tình, khi làm việc và trong cuộc sống sẽ như thế nào.


Đôi khi những thông tin trong truyện đều có thể được áp dụng vào thực tế bởi tác giả viết truyện cũng đã tìm hiểu sơ qua về tính cách thật sự của 12 chòm sao. Tuy nhiên điều này chỉ mang tính chất tham khảo, không nên áp đặt. Nhưng hầu như sự góp mặt của những lý thuyết chiêm tinh đều đã được những nhà thiên văn học, chiêm văn học nghiên cứu và chứng minh. Nên khi một vài bạn đọc so sánh thử tính cách, sở thích của họ đối với 12 cung hoàng đạo đều tương thích đến đáng kinh ngạc.


Truyện 12 chòm sao cũng có nhiều thể loại khác nhau như ngôn tình, đam mỹ,...làm tăng tính kích thích và hấp dẫn của truyện. Hãy thử tưởng tượng sự kết hợp giữa một chàng trai sư tử cùng với một cô gái cự giải sẽ như thế nào. Hay sự kết hợp thú vị giữa hai chàng trai song ngư,...


Truyện 12 chòm sao là chủ đề mới và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai nếu được độc giả và tác giả khai thác. Ngoài những kiến thức về chiêm tinh học, các bạn còn có thể học được tính cách cơ bản của 12 cung hoàng đạo. Để có thể nắm thóp của họ, hiểu tính cách, sở thích của crush và dễ dàng cưa đổ crush hơn.


Truyện Convert Là Gì? Liệu Có Thể Tồn Tại Lâu Dài?

vào 11/06/2022

Giới thiệu sách

Truyện ngôn tình Trung Quốc đã quá quen thuộc với bạn đọc Việt Nam. Thông thường đối với các tác phẩm gốc này phải trải qua nhiều quá trình để hoàn thành việc chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt. Và một trong những cách khá phổ biến hiện nay đó chính là convert truyện. Truyện convert tuy mới nhưng luôn có cái hay của...

Truyện hài hước là gì? Tại sao thể loại truyện này lại thu hút độc giả?

vào 31/05/2022

Giới thiệu sách

Nhắc đến truyện hài hước, chắc hẳn bạn đọc cũng hiểu được phần nào mục đích của thể loại truyện này rồi phải không nào? Truyện hài hước mang đến cho người đọc những tràng cười sảng khoái sau một ngày học tập, làm việc vất vả. Chắc chắn tinh thần của bạn sẽ được thoải mái và thư thái hơn rất nhiều đấy nhé! Vậy thì...