Đi bên anh

4551 265 7 8 N/A
Người đăng: Mon Nguyễn
Thể loại: Truyện dài
Xếp hạng: Chưa có đánh giá
Tình trạng: Đang tiếp diễn
Trưởng thành: Có
Quốc gia: Việt Nam
Nguồn: Truyện sáng tác
Số chữ: 13317
Điểm fan: 0
Đọc từ đầu

0 Đề cử

“Tôi đã yêu một người, nhưng anh ấy lại là một hồn ma” - Lúc em nhận ra rằng em đã yêu anh thì em cũng chẳng còn cơ hội nói cho anh biết nữa rồi.
“Tôi đã yêu một người, nhưng tôi đã... chết mất rồi” - Tiếc nuối lớn nhất của cuộc đời anh hóa ra lại chính là không thể tự mình nói cho em biết được rằng anh đã yêu em nhiều như thế nào.
Chỉ là một câu chuyện về hai người yêu nhau nhưng không thể ở bên cạnh nhau. Anh là một người đã chết, còn cô là một kẻ đang trốn chạy khỏi những đau đớn từ mối tình đầu. Họ gặp nhau ở một thành phố xa lạ. Vốn dĩ cứ hi vọng rằng chỉ cần êm đẹp ở bên nhau như thế nhưng số phận lại trêu đùa, hai kẻ không thuộc về một thế giới, làm sao có thể đến được với nhau đây?
Các tình tiết, nhân vật trong truyện là hư cấu, không có thật; không xúc phạm cá nhân, tổ chức; không có mục đích tuyên truyền mê tín dị đoan


Đã có 0 người đánh giá
Nội dung: N/A
Văn phong: N/A
Hình thức: N/A
Đánh giá trung bình: N/A

Chương đang đọc

   

Hiện có 0 người theo dõi

1 truyện - 0 album ảnh
13,3 K chữ - 0 ảnh
7 yêu thích - 265 lượt xem
Nhận xét
Truyện cùng thể loại
11

[BL] Thành Phố Của Đôi Ta

Ice Margarita

1459 1 5 N/A

Anh là ánh sáng cứu rỗi em trong thời khắc tuyệ...

Đang tiếp diễn

11

Em Là Nguồn Sống Của Anh

Đám Mây Nhỏ Magellan

757 3 7 N/A

Tên Truyện: Em Là Nguồn Sống Của Anh. Tác gi...

Đang tiếp diễn

9

Cung đường ẩm thực

Tử Nguyệt Liên

8792 7 10 N/A

Đây là một câu chuyện kể về quá trình chữa lành...

Đang tiếp diễn