Li Phan, cây bút trẻ đến từ Gia Lai

Vào 10/10/2022Tuyển tập “Tái sinh - Bắt đầu lại từ những điều còn dang dở” là cuốn sách thứ hai do Ổ Sách phát hành, là tập hợp những bài tản văn và truyện ngắn hay cho chính tác giả trên website Osach.net tham gia góp bút. Hôm nay, xin được giới thiệu tác giả Li Phan, một cây bút tản văn đầy triển vọng. Chúng mình cùng tìm hiểu về cô nàng này nhé.

 

Thông tin về tác giả Li Phan:

 

“Mình là Li Phan, một cây bút có tuổi nhưng chưa có tên đến từ Gia Lai. Mình thích viết thơ và tản văn, viết lách giúp mình giải tỏa cảm xúc.”

 

Hành trình theo đuổi nghiệp viết của Li Phan:

 

Li bén duyên với viết từ một cuộc thi viết. Sau đó qua cuộc thi làm quen được với rất nhiều anh chị em trong giới viết và còn trụ lại cho tới giờ. 

 

Điều Li cảm thấy tự hào nhất chính là luôn được các tiền bối, các anh chị cổ vũ động viên rất nhiều. Bản thân đôi khi rất muốn từ bỏ nhưng sau đó lại được góp mặt trong dự án hiện tại của nhà Ổ.

 

Cảm xúc khi tham gia dự án xuất bản “Tái sinh”:


Bản thân Li luôn hơi tự ti về chính mình nên từ đầu đến cuối là sợ bản thân viết chưa đủ tốt, cảm giác lúc nào cũng lo lắng vì không biết mình có được chọn bài để góp mặt in chung với mọi người hay không. Khi được báo mình sẽ góp mặt chung với rất nhiều tác giả của nhà Ổ để cho ra mắt cuốn sách thứ hai trong dự án của nhà Ổ, mình vừa bất ngờ vừa vui mừng. Thật vui vì tác phẩm của mình được chọn.

 

Có lẽ Li Phan luôn cảm thấy may mắn khi có 3 tác phẩm được chọn in trong sách, nhưng đối với biên tập, cô ấy là một người có tiềm năng và chờ khai phá thật nhiều để tỏa sáng.

 

Đôi lời gửi gắm tới bạn đọc, và chia sẻ về ước mơ trong tương lai

 

Hi vọng các bạn sẽ thích dự án lần này của nhà Ổ, hi vọng sẽ luôn yêu quý và ủng hộ Ổ Sách cũng như chị chủ nhà Ổ, chị ấy đã luôn cố gắng và tạo điều kiện hết mình cho các cây bút nghiệp dư như mình rất nhiều. Và cũng mong các bạn đọc sẽ thích tác phẩm của mình, ủng hộ mình trong những dự án sách sắp tới.


🌹 Sách đã xuất bản (in chung)

1. Yêu sai cách

2. Nằm mơ giữa lòng thành phố

3. Miền mưa xanh

4. Ấn phẩm Xuân trong kỷ niệm - Tạp chí Đáng nhớ

5. Bước qua muộn phiền, chạm ngõ bình yên

6. Rồi chúng mình sẽ ổn cả thôi

7. Tôi lắng nghe chính tôi

8. Mong em một đời bình yên


----


Nếu yêu thích tác giả và Ổ Sách, mong các bạn ủng hộ chúng mình qua cuốn tạp bút “Tái sinh - Bắt đầu tại từ những điều còn dang dở” sắp ra mắt nhé. 

Link đặt trước tác phẩm: tại đây


Ami

Truyện Trinh Thám Là Gì Lại Khiến Thu Hút Nhiều Độc Giả Đến vậy?

vào 10/06/2022

Giới thiệu sách

Truyện trinh thám là gì giờ đây đã không còn là câu hỏi đối với hầu hết các độc giả bởi ngay cái tên thôi cũng đủ nói lên chủ đề chính mà thể loại này muốn nói tới. Ở truyện trinh thám mang một nét ly kỳ, bí ẩn, hồi hộp khó có thể giải thích bằng lời, luôn khiến cho độc giả cảm thấy cuốn hút, đứng ngồi không yên.

...

Truyện Light Novel là gì? Light Novel có gì khác với manga

vào 31/05/2022

Giới thiệu sách

Truyện light novel là thể loại đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Bởi cách viết dễ hiểu, hình ảnh lôi cuốn, sinh động cùng cách dẫn truyện lôi cuốn. Thế nhưng, tiểu thuyết light novel thường hay bị nhầm lẫn với anime hay manga. Trong bài viết này, Ổ Sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn truyện light novel là gì và sự khác nhau...